Categories
Máy in ống đồng

Máy in ống đồng tốc độ cao

Máy in ống đồng tốc độ cao của Deguang thích hợp in trên BOPP, CPP, PET, PC,PVC cũng như trên giấy, màng composite có cùng tính chất. Tốc độ in của máy là 120m/phút, tốc độ cơ khí là 130m/phút.

395-h43

Cấu hình máy in ống đồng:

1. Cơ chế truyền tải chính : Truyền tải chính sử dụng bộ biến tần Shenzhen Inovance điều khiển vector động cơ, truyền tải từng nhóm bản in. Nó tiết kiệm năng lượng,

2. Thiết bị lắp bản không trục: Nó bao gồm 1 ống khí dùng để kéo lỗi trục tiến hành lắp bản in. Điều chỉnh hướng ngang của bản in được thực hiện thông qua sự chuyển động của ốc vít. Thiết bị này cũng giúp giảm thời gian thay thế các bản in, đảm bảo độ đồng tâm của bản đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm.

3. Dao gạt mực: Nó có thể được điều chỉnh lên xuống và dễ dàng điều chỉnh góc độ. Áp lực của dao gạt mực được điều khiển bởi ống khí kép. Động cơ điều khiển xoay bánh răng để đạt được các chuyển động ngang của lưỡi dao. Sử dụng dao gạt mực giúp kéo dài thời gian sử dụng bản in.

4. Thiết bị nâng ống ép in: ống ép in sử dụng ống khí kép để tăng áp lực đồng thời thông qua cuộn dây sôlênôít khóa van, có tác dụng bảo vệ sự rò rỉ khí của ống khí hoặc giảm khí trong ống khí do tắt máy. Thiết bị này giúp bảo đảm cân bằng áp lực và độ sai lệch màu sắc.

5. Hệ thống tiến hành bon chồng màu: Nó sử dụng động cơ đồng bộ điều khiển bằng máy tính thông qua giảm tốc để truyền động điều khiển trục vítme bi, do đó nó sẽ tiến hành định vị bon chồng màu tự động. Sử dụng hệ thống này kết quả bon chồng màu cho độ chính xác cao.

6. Thiết bị thu nhận và đặt nguyên liệu : Nó sử dụng khung kép tiến hành thu nhận và đặt nguyên liệu. Thiết bị này có thể tự động thay thế và thu nhận nguyên liệu. Độ căng và độ kéo của thu nhận và đặt nguyên liệu thực hiện thông qua vector biến tần điều khiển tốc độ tuyến tính. Việc sử dụng thiết bị thu nhận và đặt nguyên liệu này không chỉ góp phần vào sự ổn định của bon chồng màu, mà còn tiết kiệm nguyên liệu. Chẳng hạn khi tốc độ thu nhận nguyên liệu là 150m/phút, thiết bị này lãng phí 5 mét nguyên liệu (tối đa), so với 3 vector động cơ tiết kiệm được 15 mét. Ngoài ra, nó cũng có tính năng tiết kiệm mực in, dung môi và năng lượng (ít hơn 25%). Chính những yếu tố này giúp cho máy in ống đồng tốc độ cao của chúng tôi trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khách hàng trên thế giới.

7. Thiết bị làm mát và sấy khô : Thiết bị sấy khô được thực hiện thông qua lò sấy khép kín và bộ điều khiển nhiệt độ thông minh.Lô trả về của thiết bị làm mát được thực hiện bằng phương thức làm mát bằng nước đảm bảo làm mát màng cuộn.

One reply on “Máy in ống đồng tốc độ cao”