Categories
Máy in ống đồng

Máy in ống đồng DNAY800E/1100E

Máy in ống đồng tốc độ trung bình giá rẻ Deguang thích hợp in trên BOPP, CPP, PET, PC,PVC cũng như trên giấy, màng composite có cùng tính chất. Tốc độ in của máy là 80-100m/phút, tốc độ cơ khí là 120m/phút.

395-h43

Cấu hình máy in ống đồng

1. Cơ chế truyền tải chính : Truyền tải chính sử dụng bộ biến tần Shenzhen Inovance điều khiển vector động cơ, truyền tải từng nhóm bản in. Nó tiết kiệm năng lượng, góp phần tiêu thụ điện năng ít hơn như máy in ống đồng tốc độ trung bình giá rẻ của chúng tôi.

2. Thiết bị lắp bản không trục: Nó bao gồm 1 ống khí dùng để kéo lỗi trục tiến hành lắp bản in. Điều chỉnh hướng ngang của bản in được thực hiện thông qua sự chuyển động của ốc vít. Thiết bị này cũng giúp giảm thời gian thay thế các bản in, đảm bảo độ đồng tâm của bản đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm.

3. Dao gạt mực: Nó có thể được điều chỉnh lên xuống và dễ dàng điều chỉnh góc độ. Áp lực của dao gạt mực được điều khiển bởi ống khí kép. Động cơ điều khiển xoay bánh răng để đạt được các chuyển động ngang của lưỡi dao. Sử dụng dao gạt mực giúp kéo dài thời gian sử dụng bản in.

4. Thiết bị nâng ống ép in: ống ép in sử dụng ống khí kép để tăng áp lực đồng thời thông qua cuộn dây sôlênôít khóa van, có tác dụng bảo vệ sự rò rỉ khí của ống khí hoặc giảm khí trong ống khí do tắt máy. Thiết bị này giúp bảo đảm cân bằng áp lực và độ sai lệch màu sắc.

5. Hệ thống tiến hành bon chồng màu: Nó sử dụng động cơ đồng bộ điều khiển bằng máy tính thông qua giảm tốc để truyền động điều khiển trục vítme bi, do đó nó sẽ tiến hành định vị bon chồng màu tự động. Sử dụng hệ thống này kết quả bon chồng màu cho độ chính xác cao.

6. Thiết bị thu nhận và đặt nguyên liệu : Nó sử dụng kệ thu nhận và đặt nguyên liệu dạng khung kép. Kệ đặt nguyên liệu được điều khiển bởi lực căng của ly hợp từ và kệ thu nhận nguyên liệu được điều khiển bởi 2 moment động cơ. Lực kéo của thiết bị thu nhận và đặt nguyên liệu được thực hiện thông qua lực căng tự động. Việc sử dụng thiết bị này có thể giảm lãng phí nguyên liệu một cách hiệu quả từ đó làm giảm giá thành sản phẩm. Do đó máy in ống đồng tốc độ trung bình của chúng tôi trở nên phổ biến với khách hàng trên thế giới.

7. Thiết bị làm mát và sấy khô : 2 quạt được lắp trên tường để nhanh khô. Các ống thạch anh chịu nhiệt cũng được lắp đặt tại các cửa thông gió của các máy sấy để làm nóng. Nhiệt độ được kiểm soát bởi bộ điều khiển nhiệt độ thông minh. Phía trên lò sấy được làm mát bởi 1 quạt ly tâm, đảm bảo làm mát cuộn màng.

4 replies on “Máy in ống đồng DNAY800E/1100E”

Dear Sir!
Cty Thiên Long LT đang có nhu cầu đặt mua máy in với những đặc điểm như sau:
1. Máy in ống đồng 2 mặt 1 màu khổ >800, có thiết bị canh biên
2. 2 trục ống đồng
3. Dao gạt mực trục ống đồng
4. Máy heat cuting có sensor dò hình in (Loại nhỏ) để chuyên làm bìa bao tập khổ 358×208.

Anh/ chị vui lòng cho biết loại máy nào có thể đáp ứng được và xin cho biết giá thành của loại máy đó.

Trân trọng.

Phan Đình Trung
R&D Dept

Công ty TNHH SX TM Thiên Long Long Thành
Đường số 7 KCN Long Thành Đồng Nai
MST: 3600869037 Fax:0613514365
Tel: 0613.514368 – Ext: 119; Phone:0983407730.